Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho phòng bếp

/
28 Tháng Mười Hai, 2015

Hiện nay sàn gỗ công nghiệp đang dần được sử dụng và được tin dùng nhất hiện nay và đang dần thay thế gạch lát sàn truyền thống làm vật liệu trang trí nhà . Không chỉ được sử dụng trong phòng khách và các phòng khác mà sàn gỗ công nghiệp còn được sử dụng nhiều để trang trí cho phòng bếp .

Như đã biết phòng bếp là một địa điểm quan trọng trong ngôi nhà vì đây là nơi sinh hoạt chung của tất cả các  thành viên trong gia đình và thường thức những món ăn do tay mẹ hoặc vợ nấu.Chính vì thế mà bài viết này chúng tôi muốn giúp các bạn cách lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho phòng bếp sao cho phù hợp nhất với gia đình mình và có thể làm nổi bật những đồ nội thất phòng bếp nhà bạn thêm nổi bật hơn .

Những đặc điểm để chọn sàn gỗ cho phòng bếp 

– Về màu sắc

Với đặc tính trung của không gian phòng bếp là ấm cũng và sạch sẽ , vì thế bạn nên chọn cho sàn gỗ nhà mình những gam màu trung tính để thể hiện nét ấm cũng và đừng còn là nên chọn những gam màu sáng vì đây là phòng bếp và khi nấu ăn bạn sẽ không thể thoát khoải hiện tượng thức ăn bám ra ngoài nên sàn gỗ nhà bạn phải sáng thì mới dễ phát hiện và lau chùi dễ dàng được .

Thông thường phòng bếp thường được sử dụng những màu như màu gỗ tự nhiên , vàng óng , màu gỗ vàng nâu , nâu đen để lát sàn .

– Về phòng thủy

Quan điểm của người Việt Nam ta thường sử dụng phong thủy của gia chủ để lựa chọn . Ví dụ như nếu bạn thuộc mệnh Thủy thì bạn nên lựa chọn những màu thiên về thiên nhiên như xanh nước biển hoặc xanh da trời . Còn nếu bạn là người thuộc mệnh thổ thì bạn nên lựa chọn những màu như nâu , ghi .

– Về đặc tính của sàn gỗ công nghiệp

Vì đây là phòng sinh hoạt tập thể và phải chịu nhiều ảnh hưởng tác động từ bên ngoài nên bạn phải lựa chọn những loại sàn gỗ công nghiệp có những tính năng như chống nước , chống thấm , chịu được va đập cao , và đặc biệt là dễ dàng vệ sinh .

Những lưu ý khi lắp đặt sàn gỗ công nghiệp 

Bạn nên lựa chọn những loại sàn gỗ có đặc tính chịu nước cao vì khu vực này bạn phải thưởng xuyên sử dụng nước nên vì thế vấn đề này rất cần được lưu ý

Khi mua bạn nên lựa chọn những loại sàn gỗ dễ dàng vệ sinh vì khi nấu đồ ăn hay những lúc ăn thì thức ăn sẽ rớt xuống sàn .

Khi thi công sàn gỗ thì bạn nên thi công trước khi trang trí những vật dụng phòng bếp như bàn bếp , tủ bếp , bàn ghế phòng ăn vì để tránh di chuyển có thể ảnh hưởng đến việc thi công

– Dưới đây là một số mẫu sàn gỗ công nghiệp lắp cho phòng bếp đang được ưa chuộng và nhiều người sử dụng

lua-chon-san-go-cong-nghiep-cho-phong-bep

lua-chon-san-go-cong-nghiep-cho-phong-bep

lua-chon-san-go-cong-nghiep-cho-phong-bep

lua-chon-san-go-cong-nghiep-cho-phong-bep

Ngoài ra công ty chúng tôi còn phân phối những đồ nội thất phòng bếp giá rẻ của những nhà sản xuất trong và ngoài nước để khách hàng có thể dễ dàng chọn mua được sản phẩm mà mình cần . Những sản phẩm tại công ty chúng tôi đều có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng và được nhiều người tin tưởng .
Mọi thông tin thắc mắc khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline :0968 188 911 & 0964 889 879 để được nhân viên chúng tôi tư vấn miễn phí nhé .


Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/npgsfnfchosting/public_html/noithatphongbep.vn/wp-content/themes/famita/template-posts/single/inner.php on line 70