Cách chọn sàn gỗ công nghiệp cho phòng bếp chất lượng

/
22 Tháng Mười, 2016

Hiện nay có nhiều loại vật liệu lát sàn được sử dụng để thi công cho phòng bếp, trong đó những loại sàn gỗ công nghiệp cho phòng bếp đang là một trong những loại vật liệu được ưa chuộng để thi công và lắp đặt cho sàn gỗ công nghiệp. Dưới đây là những cách chọn sàn gỗ công nghiệp cho phòng bếp.

Lựa chọn những loại sàn gỗ công nghiệp chính hãng

Những sản phẩm sàn gỗ cao cấp luôn được đánh giá cao về chất lượng để thi công cho phòng bếp sang trọng và hiện đại. Những ván sàn gỗ công nghiệp chất lượng cao luôn mang đến độ bền tốt, có khả năng chống lại hỏng hóc và sử dụng được trong thời gian dài. Những loại sàn gỗ công nghiệp được đánh giá chất lượng cao hiện nay như sàn gỗ công nghiệp Bỉ, sàn gỗ Thụy Sĩ, sàn gỗ công nghiệp Thái Lan,… là những loại sàn gỗ được  ưa chuộng sử dụng trong những thời gian gần đây.

Ngoài ra để có thể lựa chọn được loại sàn gỗ phù hợp với ngôi nhà của bạn, bạn cũng có thể tham khảo thêm các kiến thức về sàn gỗ công nghiệp bạn nên biết tại link sau đây: https://dogophongkhach.com/chuyen-gia/tat-tan-tat-kien-thuc-ve-san-go-cong-nghiep-ban-nen-biet.html

cach-chon-san-go-cong-nghiep-cho-phong-bep-chat-luong5

cach-chon-san-go-cong-nghiep-cho-phong-bep-chat-luong4

Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịu nhiệt và chịu nước tốt

Thông thường phòng bếp là nơi có nhiệt độ cao hơn những không gian khác trong nhà nên việc chọn mua sàn gỗ chịu nhiệt để phòng chống những hiện tượng như: sàn gỗ công nghiệp bị phồng rộp, nứt vỡ. Tương tự như vậy, những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp chất lượng chống chịu nước tốt để thích hợp cho phòng bếp đặc biệt là những khu vực gần bồn rửa có khả năng thường xuyên bị dính nước.

cach-chon-san-go-cong-nghiep-cho-phong-bep-chat-luong2

cach-chon-san-go-cong-nghiep-cho-phong-bep-chat-luong1

Chọn màu sàn gỗ công nghiệp cho phòng bếp

Các bạn có thể chọn màu sàn gỗ công nghiệp thích hợp cho phòng bếp như cách chọn màu sàn gỗ theo diện tích phòng bếp, đối với những phòng bếp nhỏ các bạn có thể chọn màu tươi sáng để tạo cảm giác cho không gian thoáng mát. Lựa chọn màu sàn gỗ theo phòng thủy phòng bếp hoặc lựa chọn màu sắc sàn gỗ công nghiệp theo màu sàn gỗ của các phòng khác để tạo được sự thống nhất trong thiết kế trang trí nội thất ngôi nhà.

cach-chon-san-go-cong-nghiep-cho-phong-bep-chat-luong5

Ngoài ra, nếu bạn yêu thích phong cách tân cổ điển, bạn cũng có thể sử dụng các phòng cách đồ gỗ. Bạn cũng có thể tham khảo một số thông tin về thiết kế tân cổ điển để có thể đưa ra những lựa chọn phù hợp.

  Hướng dẫn cách chọn giấy dán tường phòng bếp

cach-chon-san-go-cong-nghiep-cho-phong-bep-chat-luong

Trên đây là những cách  chọn mua sàn gỗ công nghiệp cho phòng bếp đẹp và sang trọng để tạo được không gian giản dị mà ấp áp cho các thành viên trong gia đình vào mỗi bữa ăn.

Ngoài ra hãy lựa chọn sàn gỗ phù hợp theo phong cách tủ bếp của bạn hoặ cbjan có thể tham khảo cách lựa chọn tủ bếp công nghiệp cho phòng bếp tại đây để có thêm nhiều sự lựa chọn.